Chủ Nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2010

Neobux - Khi Bị Suspended Account Neobux Thì Phải Làm Sao?

Written By Unknown on Chủ Nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2010 | 00:55

NEOBUXVN
Neobux - Khi Bị Suspended Account Neobux Thì Phải Làm Sao? | Làm Gì Khi Tài Khoản Neobux Bị Suspended? | Hướng Dẫn Restore Tài Khoản Neobux Khi Bị Suspended | What have you to restore when your neobux account was suspended?

Đăng Ký Neobux

Neobux - Khi Bị Suspended Account Neobux Thì Phải Làm Sao? | Làm Gì Khi Tài Khoản Neobux Bị Suspended? | Hướng Dẫn Restore Tài Khoản Neobux Khi Bị Suspended | What have you to restore when your neobux account was suspended?

Bạn đã kiếm tiền với neobux? Và đã có lần nào đó, bạn thử cheat ( gian lận ) tạo thêm hơn 1 tài khoản, ngay đó bạn bị phát hiện và neobux suspended account của bạn? Lúc đó, có thể bạn đã thuê rất nhiều ref, hay bạn còn 1 mớ tiền nữa trong account chưa rút ra, hay đơn giản là max direct của bạn lên khá cao! Ôi thật tiếc phải không nào, giá như đừng gian lận neobux, giá như và giá như... Tuy nhiên, cũng lại có trường hợp do trùng IP , mà IP ở Việt Nam là IP động nên điều này cũng có thể xảy ra

Hôm nay, neobuxvn xin mách nhỏ bạn một cách để hoàn tác lại account khi bị suspended.
Tuy nhiên neobuxvn cũng xin nói trước, là cái này hiệu quả cho một lần thôi đấy, chứ lần hai thì khó hơn tìm đường lên dải Ngân hà :D . Khi bị suspended account, các bạn hãy gửi đến support của neobux qua email của họ là tickets@neobux.com với nội dung đại ý như sau:

Xin chào neobux,
Tài khoản của tôi bị suspended. Tôi hiểu rằng do máy tính của tôi có hai tài khoản cùng truy cập vào, nhưng thật sự tôi rất xin lỗi vì sự cố này, bởi em gái ( anh trai, chị gái...) tôi đã vô tình đăng nhập vào tài khoản của họ bằng máy tính của tôi. Lúc đó, tôi ra ngoài và không hề biết điều gì đã xảy ra với máy tính của tôi. Tôi rất buồn vì sự cố này, xin neobux hãy giúp đỡ tôi một lần, cho tôi thêm một cơ hội để sửa chữa và tiếp tục sử dụng lại tài khoản của tôi. Tôi xin hứa sẽ không bao giờ để xảy ra vấn đề này một lần nữa!
Đoạn văn này dùng tiếng việt, nhưng khi bạn sử dụng thì phải chuyển qua english ( tiếng anh), nếu bạn không giỏi english lắm thì có thể sử dụng sự trợ giúp của các công cụ hỗ trợ dịch thuật translator như http://translate.google.com/.v.v...

Đây chỉ là một lý do để biện minh, bạn có thể dùng các lý do khác như : một ng bạn của bạn ( hay người họ hàng của bạn) tình cờ đến chơi và mượn máy của bạn, anh(chị) ta đã vô tình login vào account của anh(chị) ta, dẫn đến cả 2 tài khoản cùng bị suspended.v.v...
Nói chung, tuy rằng nói dối nhưng cũng rất nhiều cách để nói, tuy nhiên thì phải diễn cho thật đạt vào nhé. Đừng nói một cách quá sơ sài, nó sẽ không hoàn tác ( restore ) tài khoản cho bạn đâu. Lưu ý nữa là, có đánh chết thì cùng đừng có nói bạn tạo 2 tài khoản, tuy mình chưa thử 1 lần nói kiểu này nhưng mình tin chắc nó sẽ không chấp nhận.

Nói nhỏ,chính tài khoản của neobuxvn đã từng bị và dùng cách nói sạo này để " chữa cháy " đấy ^_^
Thân,